GALAX | Ra đời hơn 16 năm sản xuất sản phẩm Gaming

Những gì từ "Galaxytech", giờ đây chúng tôi mang đến cho bạn "GALAX"

Được thành lập vào năm 1994, GALAXY đã xây dựng danh tiếng của mình như là nhà thiết kế và sản xuất hậu trường của nhiều sản phẩm card đồ họa thương hiệu OEM phổ biến nhất trên thị trường.

Chúng tôi tận tâm tạo nên trải nghiệm người dùng và tin rằng mỗi nhu cầu sản phẩm của chúng tôi phù hợp với chủ sở hữu của nó, mà không phải theo cách khác. Những gì chúng tôi thực hiện không chỉ đơn thuần là sản phẩm của các thử nghiệm nhóm tập trung, mà là kết quả của việc quan sát và tôn vinh cách các lựa chọn cá nhân để tương tác với công nghệ.

Từ năm 2000, chúng tôi đã giới thiệu nhiều loạt sản phẩm được giới phê bình đánh giá cao, "Hall of Fame" Mục đích của HOF rất đơn giản: Chính là tạo ra một loạt card đồ họa với các thành phần tốt nhất có thể có thể tham gia 3DMark Hall of Fame.

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm hiệu năng giúp tăng cường giải trí trong các trò chơi, nâng cao nhận thức về chơi và giúp đóng góp một hiệu năng vượt trội.

Những khách hàng của chúng tôi dẫn hướng mọi thứ chúng tôi làm nên "Galax" và đây là cam kết cam kết định nghĩa công ty.

GALAX

Thông tin liên quan

© Copyright 2018starfish.com.vn